Thông tin về khách sạn InterContinental Hotels & Resorts

by dackhuphuquoc in TIN TỨC

InterContinental Hotels & Resort thành lập vào năm 1946 bởi Juan Trippe. Năm 1949, khách sạn InterContinental đầu tiên được khai trương tại Belém, Brazil. Kể từ khi thành lập vào năm 1946, hàng triệu du khách giàu có trên khắp thế giới kể cả những quan chức chính phủ, hoàng gia và những ngôi sao nổi tiếng đã lựa chọn InterContinental. Dưới đây là những thông tin cập nhật mới nhất về khách sạn Intercontinental.

InterContinental Hotels & Resorst thuộc tập đoàn khách sạn IHG – InterContinental Hotels Group.

Những thương hiệu khách sạn của IHG

IHG là tập đoàn khách sạn “luxury” lớn nhất trên thế giới. Hiện có 14 thương hiệu tại 180 địa điểm trên thế giới với 5,795 khách sạn864,699 phòng đã đi vào hoạt động. Và 1,941 khách sạn đang xây dựng và hoàn thiện.

thương-hiệu-khách-sạn-của-IHG

Trong đó, InterContinental Hotels & Resorts là thương hiệu toàn cầu, xếp thứ 3 về độ cao cấp trong tất cả thương hiệu của IHG, sau KIMPTON và Regent. Chọn tọa lạc tại các thành phố lớn. Mang đến những trải nghiệm thoải mái sang trọng và dịch vụ tuyệt vời.

InterContinental Hotels & Resorts hiện đang có 208 khách sạn với 69,900 phòng đang hoạt động. Và 64 khách sạn đang phát triển.

Trên thế giới, đây là thương hiệu được tin tưởng và biết đến nhiều nhất. Qua nhiều năm hoạt động, InterContinental đã chứng minh được mình là người tiên phong về chất lượng và dịch vụ. Đồng thời cũng là biểu tượng của sự quyến rũ và tinh tế. Mỗi khách sạn của thương hiệu đều mang một màu sắc và điểm độc đáo riêng. Tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo những quy chuẩn chung toàn cầu.

Các khách sạn thuộc thương hiệu InterContinental Hotels & Resorts tại Việt Nam

intercontinental-landmark72

InterContinental Hanoi Landmark72

intercontinental-hanoi-westlake

InterContinental Hanoi Westlake

InterContinental-Danang-Sun-Peninsula-Resort

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

InterContinental-Saigon

InterContinental Saigon

InterContinental-Nha-Trang

InterContinental Nha Trang

InterContinental-Phu-Quoc-Long-Beach-Resort

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

Hiện tại, InterContinental Hotels & Resorts chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Vịnh Hạ Long – Việt Nam – hợp tác cùng chủ đầu tư BIM Group. Theo thông tin từ chủ đầu tư, dòng sản phẩm sắp ra mắt sẽ là một mô hình kinh doanh tối ưu, lần đầu tiên có mặt tại Hạ Long với nhiều điểm lợi thế độc đáo, chắc chắn có thể mang lại lợi nhuận bạc tỷ hàng năm cho các khách hàng.

thong-tin-về-khach-sạn-intercontinental-hotels-&-resorst
InterContinental Ha Long Bay

Để biết thêm thông tin về khách sạn InterContinental và dự án InterContinental Ha Long Bay, vui lòng gọi 0938.905.595.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án: Siêu biệt thự nghỉ dưỡng 6* – Park Hyatt Phú Quốc

Thẻ:, ,
https://intercontinental-halong.net/