TẬP ĐOÀN WATG – ĐƠN VỊ KIẾN TẠO KIỆT TÁC INTERCONTINENTAL RESIDENCES HALONG BAY

by dackhuphuquoc in TIN TỨC

Tập đoàn WATG, nhà tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới về lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng và vui chơi, giải trí. WATG đã không còn là cái tên xa lạ đối với giới bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Vậy lần này WATG sẽ cho ra mắt tuyệt tác gì tại Hạ Long?

Đôi nét về WATG

WATG là tên viết tắt của Wimberly Allison Tong & Goo được coi là “cha đẻ” của nền công nghiệp thiết kế khách sạn, nghỉ dưỡng trong hơn 6 thập kỷ qua tại 160 quốc gia ở khắp các châu lục. Đặt dấu ấn lớn cho chuỗi biệt thự, resort đẳng cấp WATG đã tư vấn thiết kế cho các khách sạn, nghỉ dưỡng từ Phi sang Á, từ Caribe tới Địa Trung Hải, từ Polynesia đến Lasvegas.\

tập-doan-watg-dơn-vị-kiến-tạo-kiệt-tac-intercontinental-residences-halong-bay

Các dịch vụ của WATG 

  • Tư vấn chiến lược kinh doanh: thành công của một dự án dài hạn đòi hỏi phải có một chiến lược kinh doanh vững chắc – tối ưu – hiệu quả ngay từ đầu. WATG sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những lời khuyên vững chắc dựa trên những nghiên cứu, định nghĩa, khái niệm và hiểu biết về tính khả thi của dự án để từ đó hoạch định kế hoạch kinh doanh phát triển bền vững theo từng thời kỳ. 
  • Tư vấn kế hoạch kinh doanh:  Tư vấn kế hoạch kinh doanh: Sở hữu vốn kinh nghiệm hơn 70 năm, WATG tự tin sẽ giúp doanh nghiệp xác đi chính xác nhất cho dự án, một lối đi nhanh – bền vững – phát triển – hiệu quả. Với khả năng định vị đối tượng chính xác, phân khúc khách hàng phù hợp để đưa ra bài toán kinh tế hiệu quả nhất.
  • Thiết kế kiến trúc: Cảm hứng thiết kế của WATG là con người. Với lịch sử phong phú và sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu phát triển của từng quốc gia, dự án, WATG sẽ cung cấp đến quý chủ nhân những phác thảo mang phong cách cá nhân, riêng tư. 
  • Thiết kế cảnh quan: Thiết kế cảnh quan là bản giao hưởng tuyệt tác giữa dụ án với thiên nhiên và môi trường. Sáng tạo cảnh quan giúp tăng cao năng suất làm việc cũng như chất lượng cuộc sống làm việc của gia chủ. 
  • Thiết kế nội thất: Nội thất được ví như là viên đá tạo nên linh hồn cho tuyệt tác và WATG là những nghệ nhân thổi hồn vào những viên đá ấy để tạo nên nét thanh cao cho gia chủ.

Các dự án đã triển khai

Stoke Park Villas
Stoke Park Villas
tập-doan-watg-dơn-vị-kiến-tạo-kiệt-tac-intercontinental-residences-halong-bay
Nobu Hotel Los Cabos
Nobu Hotel Los Cabos
Nobu Hotel Los Cabos

INTERCONTINENTAL RESIDENCES HALONG BAY kiệt tác tại Vịnh Di Sản bởi WATG

Hạ Long là một trong những di sản thế giới được khá nhiều bạn bè trong mắt quốc tế biết đến. Những năm gần đây, thành phố Hạ Long đã có nhiều bất ngờ về tốc độ phát triển kinh tế du lịch đặc biệt là phát triển về du lịch nghỉ dưỡng.

Là đơn vị đáng tin cậy được BIM Group lựa chọn là đơn vị tư vấn thiết kế. WATG hứa hẹn sẽ mang đến cho Hạ Long một điểm sáng mới với tổ hợp các Villa sang trọng cùng phong cách thiết tinh tế và cổ điển sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. Các khu villa ở đây, gây ấn tượng đặc biệt bởi cảnh quan tinh tế đẹp mắt. Các phân khu được bố trí khoa học tối ưu, tận dụng mảng xanh hiện có giúp lưu thông không khí và tự sự thoáng đãng.

intercontinental residences halong bay ảnh bìa

InterContinental Residences Halong Bay có tầm nhìn trực diện Vịnh Hạ Long cùng tiện ích hoàn hảo từ khu đô thị Hạ Long Marina. Khu nghỉ dưỡng bao gồm Beach Villas, Row Villas, Garden Villas, Presidental Villas và Sky Residences. Mỗi loại villas đều được thiết kế với một điểm nhấn riêng. Row Villas là biệt thự Sông Thu trải dọc theo dòng sông tươi mát với cỏ cây xanh mướt 2 bên bờ. Sky Residences tầng cao với tầm nhìn ngoạn mục ra biển Hạ Long.

row villa intercontinental residences halong bay

Ngoài ra, khu nghĩ dưỡng còn có những tiện ích vô cùng đẳng cấp như Pool Bar, Harnn Heritage Spa, Board Room và Nhà hàng ẩm thực Á Âu. Tất cả mang đến cho khách hàng trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo.

spa intercontinental residences halong bay

Với năng lực ấn tượng, WATG đã phối hợp với BIM Group cho ra đời một khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu InterContinental đẳng cấp bậc nhất miền Bắc. Để sở hữu, nhà đầu tư có thể click gọi hotline để nhận thêm thông tin.

Xem thêm: Thông tin đầy đủ dự án InterContinental Residences Halong Bay

Thông tin tổng quan dự án Park Hyatt Phú Quốc

Thẻ:, , , , ,

Leave a Comment

https://intercontinental-halong.net/