Phù thủy ánh sáng LPA – Đơn vị góp mặt trong dự án InterContinental Residences Halong Bay

by dackhuphuquoc in TIN TỨC

Là dự án tiêu chuẩn resort đầu tiên mang thương hiệu khách sạn và resort hàng đầu Thế giới có mặt tại miền Bắc – InterContinental Residences Halong Bay hiện nay đã để lại dấu ấn không nhỏ trong lòng khách hàng, được giới chuyên gia nhận định là một dự án thành công trong làng bất động nghỉ dưỡng.  Góp phần không nhỏ vào sự thành công của InterContinental Residences Halong Bay chính là đơn vị tư vấn thiết kế ánh sáng Lighting Planners Associates (LPA). 

LPA-logo

LPA là một đơn vị chuyên về tư vấn thiết kế ánh sáng được thành lập vào năm 1990. Mục tiêu ban đầu được đề ra của LPA là thiết kế và xây dựng môi trường chiếu sáng vượt trội làm phong phú thêm về văn hoá kiến trúc lẫn văn hoá về ánh sáng. 

Mặc dù phần lớn các dự án LPA nằm trong lĩnh vực thiết kế chiếu sáng kiến ​​trúc, nhưng nhiều thành tựu thiết kế nổi bật của nó đã đạt được đối với khu dân cư, khách sạn, văn phòng, thương mại, không gian công cộng và chiếu sáng cảnh quan cũng như các dự án chiếu sáng đô thị quy mô lớn. LPA được coi là công ty tư vấn chiếu sáng hàng đầu trên thế giới.

Sanya-Edition
Một dự án của LP – Sanya Edition

Để có được một công trình kiến trúc với các yếu tố ánh sáng công phu, LPA đã kì công nghiên cứu các giai đoạn từ khâu thiết kế ý tưởng đến giám sát thi công và vận hành lần cuối. Ngoài ra, LPA cung cấp dịch vụ tư vấn ánh sáng, vận dụng ánh sáng từ tự nhiên để tạo nên sự hoà hợp nhất định đối với mỗi dự án. 

Góp phần tạo ra những thiết kế đẳng cấp trên thế giới, hiển nhiên LPA được đánh giá rất cao trong giới chuyên môn. Hàng loạt những dự án thành công trên thị trường quốc tế đều xướng tên LPA trong danh mục thiết kế ánh sáng, nổi bật nhất phải kể đến như Tanjong Pagar Center (Singapore), The Okura Tokyo (Nhật), Sanya Edition (Trung Quốc),…

Tanjong-Pagar-Center
Tanjong Pagar Center

Đối với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà nói, yếu tố ánh sáng là vô cùng quan trọng, vì vậy, InterContinental Residences HaLong Bay đã chọn hợp tác với đơn vị thiết kế ánh sáng đẳng cấp thể giới như LPA. Được biết, để có được vị thế như hiện nay, LPA đã tốn rất nhiều công sức để nghiên cứu về ánh sáng, phong thuỷ cũng như văn hoá nhiều nơi. Khía cạnh quan trọng nhất của thiết kế chiếu sáng là học hỏi từ ánh sáng tự nhiên. Thông qua việc thiết kế cho môi trường ánh sáng vượt trội, LPA cố gắng tạo ra môi trường thoải mái nhưng đầy cảm hứng cho cuộc sống hàng ngày.

Nằm ngay sát di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long cùng với tầm nhìn trực diện, không ngoa khi nói InterContinental Residences Halong Bay sở hữu vị trí phong thuỷ vô cùng chiến lược. Cùng với những mảnh ghép khác như các khu nghỉ dưỡng 5*, biệt thự biển hạng sang, quảng trường biển cũng như bến du thuyền, bức tranh Hạ Long Marina đang dần được hoàn thiện một cách đặc sắc hơn.

Intercontinental halong bay
InterContinental Residences Halong Bay

Nhờ vậy, InterContinental Residences Halong Bay đã tạo nên một tuyệt tác nghỉ dưỡng tại miền Bắc, trở thành điểm sáng tại quần thể đô thị Hạ Long Marina. Dự án được đánh giá là sẽ tạo nên cú hick trong tương lai, là điểm đến nghỉ dưỡng siêu sang cho du khách. 

Thẻ:, , , , , , ,

Leave a Comment

https://intercontinental-halong.net/