InterContinental Residences Halong Bay xứng tầm là một di sản cho thế hệ mai sau

by dackhuphuquoc in TIN TỨC

Truyền thống lâu đời của văn hoá Á Đông là “Cha truyền con nối”. Nét văn hoá này đề cao sự kế thừa của những thế hệ trong gia đình, giá trị mà thế hệ đi trước tạo dựng và truyền tiếp cho thế hệ sau.

intercontinental-residences-halong-bay-xứng-tầm-la-một-di-sản-cho-thế-hệ-mai-sau

Theo quan niệm ngàn đời nay của ông cha ta, ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi để ở và sinh sống mà đó là nơi để trở về, yêu thương và kết nối. Ngôi nhà mang giá trị bất động sản cao còn thể hiện được uy thế của gia chủ.

Với vị trí đặc địa tại thủ phủ miền Bắc, tầm nhìn tuyệt mỹ ra di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long còn thiết kế kiến trúc hiện đại tinh tế đến từ các đơn vị hoàng đầu thế giới, InterContinental Residences Halong Bay tự hào trở thành ngôi nhà thứ 2 của chủ nhân thượng lưu và thành đạt.

intercontinental residences halong bay ảnh bìa

InterContinental Residences Halong Bay nằm tại bán đảo trung tâm của khu đô thị Hạ Long Marina – Nơi BIM Group đặc tham vọng của mình để phát triển một khu đô thị sầm uất hàng đầu miền Bắc với đầy đủ tiện ích cho việc an cư và lập nghiệp.

Đây là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu InterContinental đầu tiên tại miền bắc, được quản lý và vận hành bởi tập đoàn IHG. Toàn dự án bao gồm 41 biệt thự và 60 căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

intercontinental residences halong bay ảnh bìa 2

Mang chuẩn mực hoàn hảo của mô hình Branded Residences, các biệt thự và căn hộ mang đến trải nghiệm “sống” bên bờ vịnh di sản hoàn hảo nhất, với phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, cùng bể bơi, sân vườn bbq ngoài trời và tầng hầm để xe riêng. Chủ nhân sẽ được đắm mình vào đất trời và thiên nhiên, song song đó khẳng định địa vị của bản thân.

Để tạo nên một bất động sản mang tính di sản truyền đời, người ta thường cân nhắc tới vị trí sáng giá, thiết kế vượt thời gian, nhưng sau cùng những yếu tố lâu bền của chính dự án đó. Được quản lý và vận hành bởi thương hiệu InterContinental Hotels & Resorts, các chủ nhân sở hữu biệt thự của dự án InterContientnal Residences Halong Bay có thể an tâm về sự chăm sóc, gìn giữ xứng tầm cho các biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng của mình.

Intercontinental halong bay

Với dư địa khai thác không còn nhiều, đặc biệt là ở một vị trí đắc địa ven biển tại Hạ Long, cùng số lượng sản phẩm vô cùng hạn chế, có thể nói, các biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng tại InterContinental Residences Halong Bay sẽ còn bảo lưu giá trị qua thời gian. Sự sở hữu thực sự trở nên trọn vẹn khi chủ nhân có thể truyền lại cho thế hệ sau một bất động sản cao cấp gắn với uy tín của thương hiệu hàng đầu.

Hotline: 0938 90 55 95

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ click link: https://intercontinental-halong.net/#contact_section

Xem dự án: InterContinental Residences Halong Bay

Thông tin tổng quan dự án Park Hyatt Phú Quốc

Thẻ:, , , , ,

Leave a Comment

https://intercontinental-halong.net/